น้ำคล่ำน้อย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ แม่ๆคนไหนน้ำคล่ำน้อยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อันตรายมากไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อย แนะนำคุณแม่จิบน้ำเป็นพักพักนะคะ อย่าดื่มเยอะเยอะนะคะเพราะมันจะออกมาเป็นปัสสาวะให้จิบทีละนิดทีละน้อยค่ะแล้วมันจะช่วยเพิ่มน้ำคล่ำได้ค่ะ