ผ่าท้อง3อันตรายไหม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดทั่ง3ท้องผ่าท้องที่3อันตรายไหมค่ะมีใครเคยผ่าถึง3ท้องไหมวันนี้ไปหาหมอแล้วหมอพูดน่ากลัวมากเลยเอากลับมาคิดรู้สึกไม่ดีเลยค่ะหมอบอกว่าท้องที่3มดลูกเราอาจจะแตกได้ถ้าให้เลือกช่วยกะต้องเลือกช่วยแม่ลูกอาจจะตายรึอาจจะตกเลือดหลังคลอดใครเคยผ่านมาบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

อันนี้แค่ความเสี่ยงที่จะเป็นได้คะ การที่มดลูกจะแตก ก้อผ่าติดกันมากไม่ได้เว้นพักช่วง เด็กตัวใหญ่ แม่มีภาวะซีด มีโรคประจำตัว มีความเสี่ยง อื่นๆๆ อย่าคิดมากคะ ทุกอย่างมีทางออกเสมอ เขาพูดในแนวส่วนมาก อย่าเก็บมาคิดคะ ถ้าไม่ได้มีอาการที่กล่าวมาข้างต้น หมอเขาก้อพูดๆไปงั้นแหละ พูดเพื่อให้รุ้เฉยๆๆ

7mo ago

ขอบคุณค่าา