เรื่องเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่ลงทะเบียนเงินอุดเด็กหน่อยค่ะพอดีพี่สาวหนูพึ่งคลอดลูกได้4วันแล้วค่ะตั้งแต่คลอดไม่เกินกี่วันค่ะถึงลงทะเบียนได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰🙏🏻

5 ตอบกลับ

ขอบคุณจ้า🥰