ตั้งครรภ์ลูกคนแรก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องแรกไปซาวด์ตอน6w4dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้อง หมอนัดซาวด์อีกทีตอน 8w อยากทราบว่าจะเจอน้องไหมคะกรณีแบบนี้ แอบใจหายอยู่หน่อยๆค่ะ🥹🙏🏻

28 ตอบกลับ

ของเราไปครั้งแรกเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ 7+2 นัดอีก2สัปดาห์เจอน้องกับหัวใจเต้นปกติ 9วีค ค่ะ #สู้ๆค่ะคุณแม่