อายุครรภ์ไม่ตรงกัน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกอายุครรภ์ที่นับได้กับอายุครรภที่หมอซาวด์ให้ +-กันห่างประมาณ3-4วัน แต่ท้องแรกเราแท้ง พอมาท้องสองอายุครรภ์ที่นับเองตาม ปจด กับที่หมอซาวด์ให้ห่างกันเป็นอาทิตย์ ซึ่งถ้านับตามที่หมอบอกเราเพิ่งเป็น ปจดหาย เลยสงสัยค่ะว่าแม่คนอื่นๆมีคนเป็นแบบนี้บ้างไหม มันเป็นปัญหาอะไรหรือเปล่า คือเรากลัวค่ะเพราะเคยสูญเสียมา ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

+ - 1 สัปดาห์ไม่เป็นำรค่ะ ถ้าจำวันประจำเดือนแม่นก็นับตามประจำเดือนได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ