ฝากครรภ์ที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลดีคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ควรฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคดีคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละที่แตกต่างกันมากไหมคะ ฝากครรภ์ตั้งแต่กี่ week กันคะ ตอนนี้อายุได้ประมาณ 4 week ค่ะ #ท้องแรก เลยอยากขอข้อมูลแม่ๆกันหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️

19 ตอบกลับ

โรงพยาบาลเอกชลหรือรัชค่ะ ถ้าโรงพยาบาลเอกชลก็ดูแลดีกับเท่าๆ คลินิกเลยค่ะ ถ้าโรงพยาบาลรัช ก็จะเสียเวลารอนิด คนเยอะ เเล้วก็ต้องเสี่ยงดวงไปดูค่ะ ว่าจะเจอหมอหรือพยาบาลดีมั้ย