ฝากครรภ์ที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลดีคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ควรฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคดีคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละที่แตกต่างกันมากไหมคะ ฝากครรภ์ตั้งแต่กี่ week กันคะ ตอนนี้อายุได้ประมาณ 4 week ค่ะ #ท้องแรก เลยอยากขอข้อมูลแม่ๆกันหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️

19 ตอบกลับ

เราฝาก รพ รัฐ (นอกเวลา) วันเสาร์ รอไม่นานนะคะไม่เกิน 2 ชม. ได้ซาวน์ทุกครั้งที่ไป เสียครั้งละ 580 บ ค่าแพทย์นอกเวลา นอกนั้นเบิกได้หมด สามารถระบุชื่อแพทย์ฝากประจำได้ด้วย

เราฝากคลีนิคค่ะ ถึงจะต้องใช้เงินมากกว่าฝากโรงพยาบาลแต่เพื่อความสะดวกสบายในตัวเรา ยอมเสียเงินที่มากกว่า ในตอนคลอดจะได้สบาย

ตอนนี้แม่ท้อง3แล่ว5วีค4วันคงจะเลือกฝากที่รพ.ตลอดยันคลอดเพาะกำลังทรัพยไม่พอ...อยากเลือกความสบายคงามสะดวกเหมือนกันคะ

ส่วนตัวฝากคลีนิคนะคะสะดวกกว่า เรื่องค่าใช้จ่ายอาจจะมากกว่าโรงพยาบาลแน่นอนค่ะเหมือนซื้อความสบาย 🤍👶🏻

เราฝากรพ.ถึง4เดือน ตอนนี้5เดือนเปลี่ยนมาฝากพิเศษคลินิกค่ะ ตรวจทุกอย่างเรียบร้อยแล้วลดค่าใช้จ่ายค่ะ

ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของแต่ละคน แต่ความสะดวกสบาย คลินิกตอบโจทย์ที่สุดค่ะ

ฝากคลีนิคตรวจบางอย่างเขาก้ส่งเข้าตรวจโรงบาลคือเก่าแหละ

ฝากนอกเวลาที่โรงพยาบาลค่ะ ดูแลดี เช็คระเอียด

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ☺️

เราฝากที่ รพ. ฝากฟรีค่ะ

2y ago

ทางนี้ยังดูๆอยู่เลยค่ะ ว่าจะไปทางไหนดี ขอบคุณนะคะ ☺️