อาการของคนท้อง38week++

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆคนที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38week++ แต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอด กำหนด29 ก.ค.62 มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก แต่วันสองวันมานี้มีอาการปวดเป็นระยะร่วมด้วยอาการเสียวแป๊บๆบริเวณช่องคลอดเวลาปวดท้อง แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรืออาการอื่นร่วมด้วย อยากทราบว่าใครเคยเป็นหรือมีวิธีบรรเทายังไงคะ ??

2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด26กค. ค่ะแต่นัดผ่าวันที่14ที่จะถึงนี้ มีอาการเหมือนคุณแม่ทุกอย่างเลยค่ะ นอนพักก็ดีขึ้นค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ ไม่ยืนนาน ไม่ทำงานหนักค่ะ

นอนพักคะ นอนนิ่งๆ ถ้าท้องปั้นแข็งบ่อยให้โรงพยาบาลเลยคะ จริงๆ 38+น้องก็พร้อมจะคลอดแล้วคะ เตรียมตัวไว้ก่อนก็ได้คะ