สอบถามแม่ๆ ขึ้นขีดจางแบบนี้คือใช่ ใช่ไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ ท้องใช่ไหมคะ

สอบถามแม่ๆ ขึ้นขีดจางแบบนี้คือใช่ ใช่ไหมคะ
11 ตอบกลับ

แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

2y ago

ประจำเดือนขาด 5 วันแล้ว ตรวจตอนเช้าขึ้นขีดเดียวค่ะ

ใช่คะ…ของบ้านนี้ก็ขึ้นจางๆแบบนี้…ครั้งที่2วันต่อมาชัวร์เลยแต่ก็ยังจาง…ครั้งที่3เว้น1อาทิตย์แล้วตรวจอีกที่ชัดเจนมากแดงทั้ง2แดงสุดๆคะ

ยินดีด้วย ค่ะ ใช่เลย จ้า บ้านนี้จางๆแบบนี้เลย 7 W แล้วค่ะ

ของเราจางกว่านี้อีกตอนนี้13wเเล้ว ท้องเเน่นอนจร้า

ใช่ค่ะบ้านนี้ตรวจ3รอบจางทั้ง3รอบ ท้องจ้า

ใช่ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะเราก๋จางๆ

ท้องเเระค่ะ

ท้องค่ะ

ใช่จ้า