ตอนนี้ 40 week

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้40วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะเมื่อวานหมอกระตุ้นคลอดไปปากมดลูกเปิดแค่1เซนจะคลอดตอนไหนคะกลับบ้านมารู้สึกเจ็บๆปวดๆตรงน้องสาวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

40 wเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนปวดท้องถี่+มีมูกใสไหลออกมา แต่ไปรพ.แล้วหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เลยให้กลับบ้าน🥹 อยากแตกแล้วว😂

เดี่ยวก้อคลอดค่ะ ของเรา40+3เลยจนหมอบอกจะให้ผ่าพรุ่งนี้ แต่ดึกๆมาปวดท้อง สรุปคลอดเองไม่ได้ผ่าจร้า