ผดผื่นขึ้นตามตัว

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ พอดีพึ่งคลอดน้องได้ 10วัน ผดผื่นขึ้นที่หัว คอ แขน ขา หลัง น้องไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ อยู่แต่พัดลมตั้งแต่ออกโรงพยาบาลมา มีวิธีไหนช่วยลดผดผื่นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผดผื่นขึ้นตามตัว
20 ตอบกลับ

อาจจะร้อนคะ เพราะที่บ้านเคยเปิดพัดลมห่อตัวให้แล้วผื่นขึ้นคะ พอเปลี่ยนมาเลี้ยงในห้องแอร์ ผื่นหายเลยคะ