ผื่นตามตัว แขน ขา เอวทั้ง2ข้าง

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ??มีวิธีช่วยบรรเทาอาการคันไหนบ้างคะหรือทำให้หาย หรือทำให้ดีขึ้นบ้างคะ ทุกส่วนของร่างกายเป็นทุกส่วนเลยคะ ยกเว้นหน้าอก คอ สะดือ!!

ผื่นตามตัว แขน ขา เอวทั้ง2ข้าง
1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนตั้งครรภ์5เดือนค่ะ ทาคาลามายก้ไม่หายคัน เอาน้ำแข็นมาถูก้ไม่หายเลยไปหาหมอผิวหนังหมอบอกเป็นผื่นแพ้ครรภ์ เราเป็นตามขาหน้าอกหนักสุดก้ที่ท้องนี้ละค่ะ หมอให้ยามาทา2อาทิตก้หาย จริงๆก้หายเองได้ แต่เราทนความคันไม่ไหว

4y ago

จะหาหมอผิวหนังดูนะคะ คันมากๆเลยคะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย