ผดผื่นขึ้นตามตัว

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ พอดีพึ่งคลอดน้องได้ 10วัน ผดผื่นขึ้นที่หัว คอ แขน ขา หลัง น้องไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ อยู่แต่พัดลมตั้งแต่ออกโรงพยาบาลมา มีวิธีไหนช่วยลดผดผื่นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผดผื่นขึ้นตามตัว
20 ตอบกลับ

สมัยเด็กเห็นแม่ละลายยาเขียวตราใบโพธิ์ในน้ำซองนึงให้น้องอาบ แก้ผดผื่นร้อนได้อยู่นะคะ

ใช้ตัวนี้หายค่ะ บ้านนี้เป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะ ใช้ทาวันละ3ครั้ง 3วันหายค่ะ

บ้านนี้เปนแบบนี้ค่ะ เริ่มจากหน้าตอนนี้มาหน้าผาก ไม่รุ้เปนเพราะอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อากาศร้อน ย้ายมาอยู่ในห้องแอร์ ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

ลูกที่บ้านเป็น ขึ้นที่หน้า ตามตัว ได้ครีมตัวนี่มาจ๊ะ

เหมือนผดร้อนนะคะ ถ้าเป้นเยอะหาหมอดีกว่าค่า

ถ้าไม่เเพ้อะไร ก็อากาศร้อนค่ะ

ต้มใบมะขามอาบให้น้องค่ะ

อากาศร้อนหรือเปล่าคะ

หาหมอผิวหนังเด็กค่ะ