คลอดแต่ประกันสังคมอยู่ที่ต่างจังหวัด

ขออนุญาตสอบถามประสบการณ์แม่ๆนะค่ะ คืออยากรู้ทำงานที่ต่างจังหวัดแล้วประกันสังคมอยู่ที่จังหวัดที่ทำงานแต่ช่วงลาคลอดจะกลับไปคลอดที่บ้านเกิดแต่ไม่ได้ย้ายประกันสังคมกับไปค่าคลอดจะจ่ายแพงขึ้นไหมค่ะ มีค่าทำหมันด้วยไปค่ะ คลอดนี้อยากจะปิดอู่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายเท่ากันหมดคะ เว้นแต่ ราคารัฐจะถูกกว่าเอกชนเท่านั้น