นับลูกดิ้นสัปดาห์ที่เท่าไหร่

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้29สัปดาห์นังไม่เริ่มนับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มนับตอน28wค่า เเต่ของเราไม่ค่อยได้นับ เพราะลูกดิ้นดี ดิ้นตลอด ถ้าเค้าเงียบๆไปนานจะกระตุ้นเค้าค่ะ ก็ตอบสนองทุกครั้ง เลยไม่ค่อยกังวลค่ะ

3y ago

ของเราไม่ค่อยดิ้นเลย เพิ่งจะมาดิ้นตอน29วีค 28วีค ดิ้นน้อยมาก