ตรวจแล้วไม่พบ

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ (สมาชิกใหม่จ้า). ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์ แต่ตรวจเมื่อขาด 7 วันไม่ขึ้นค่ะ ช่วงนี้เครียดๆหลายเรื่อง เลยไม่แน่นใจว่าท้องหรือแค่เครียด ประจำเดือนเลยยังไม่มา (ลุ้นแบบมีความหวังแต่ก็กลัวผิดหวังค่ะ)

2 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนไม่เคยเลื่อนก็อาจมีหวังค่ะ ลองตรวจซ้ำอีกทีค่ะ ถ้าไม่ท้อง แต่รอบเดือนยังเงียบอยู่ แนะนำพบหมอนรีเวชค่ะ

5y ago

ปกติเป็นประจำเดือนตรงทุกเดือนค่ะ เคยมาสุด 1 อาทิตย์ค่ะ 😥

สาเหตุ1ที่ปจดเลื่อนคือความเครียดนะคะแม่ หรือลองตรวจดูอีกรอบนะคะ

5y ago

เดี๋ยวลองซื้อมาตรวจอีกทีนะค่ะ ขอบคุณจร้า