เรื่องอุจาระคนท้อง

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนถ่ายอุจจาระเป็นสีเข้ม ออกดำไหมค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานยาวิตามินที่หมอให้ อุจจาระกับปัสสาวะจะเป็นสีเข้มค่ะ ปกตินะคะคุณแม่ ของเราหมอจะมีระบุไว้ที่ซองยาเลยว่าทานยาตัวนี่ อุจจาระปัสสาวะจะสีเข้มขึ้น

ปกติ คะ ดำเพราะเรากินยา