มีคล้ายตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล

ขออนุญาตสอบถามนะคะแม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะ พอดีเมื่อวันที่1 ที่ผ่านมามีน้ำเหลวไหลออกมาเป็นสีน้ำตาลไม่มากประมาณเหรียญ10 วันที่2 ก็มีไหลออกมาอีกปริมาณเท่าเดิม วันนี้วันที่3นอนตื่นมาก็มี แต่จะเป็นคล้ายตกขาวแต่ก็เป็นสีน้ำตาล ปริมาณเท่าในรูปเลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง ก่อนน่านี้เคยตกเลือดค่ะ เพราะรกเกาะต่ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคล้ายตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล
12 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

2y ago

8เดือนค่ะ