มีคล้ายตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล

ขออนุญาตสอบถามนะคะแม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะ พอดีเมื่อวันที่1 ที่ผ่านมามีน้ำเหลวไหลออกมาเป็นสีน้ำตาลไม่มากประมาณเหรียญ10 วันที่2 ก็มีไหลออกมาอีกปริมาณเท่าเดิม วันนี้วันที่3นอนตื่นมาก็มี แต่จะเป็นคล้ายตกขาวแต่ก็เป็นสีน้ำตาล ปริมาณเท่าในรูปเลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง ก่อนน่านี้เคยตกเลือดค่ะ เพราะรกเกาะต่ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคล้ายตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล
12 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน8สัปดาห์ค่ะ รีบไปหาหมอ หมอซาวด์ดูเด็กปกติดี พอ10สัปดาห์ ก้อมีอีก หาหมออีก หมอบอกเป็นผลจากเด็กฝังตัวในมดลูก แต่ถ้าเลือดออกมาสีแดงสดจะอันตรายมากค่ะ ทางที่ดีควรไปหาหมอค่ะเพื่อซาวด์ดูจะดีที่สุด

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ วันนี้ หมอบอกปกติดีทุกอย่าง

ของเราตอน 8w เป็นภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกมาเป็นสีแดงสด ส่วนตอน 33w มีตกขาวสีน้ำตาล สลับกับเลือดชมพู กระปริบกระปรอย สรุปคือมีติ่งเนื้อที่ปากมดลูก หมอบอกไม่ต้องทำอะไร ลองไปหาหมอให้หมอตรวจสอบดูนะคะ แม่จะได้สบายใจ

2y ago

เราเป็น ภาวะรกเกาะต่ำ เดือนที่แล้วนอน รพ.ค่ะ หมอฉีดยาระงับคลอดไห้ ก็ปกติดีทุกอย่าง พอมาวันที่1-2-3-4นี่และค่ะมี อาการตามรูปที่ลงเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอก ปกติ เด็กดิ้นดี หัวใจเต้นปกติ มดลูกไม่บีบรัดตัว แค่ต้องเฝ้าระวัง เรื่องรกเกาะต่ำ ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนได้8wหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยาให้ก็หายค่ะ

2y ago

ก่อนหน้านี้ เดือนที่แล้วก็ได้นอน รพ.ค่ะ ตกเลือด แต่หมอฉีดยาไห้ค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกแค่ว่าปกติ ดีค่ะ

บ้านนี้39wมีออกมาเหมือนกันคะ ไปหาหมอ หมอบอกช่องคลอดเปิด1เซนค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอไม่บอกอะไรวันนี้บอกแค่ลูกดิ้นดีหัวใจเต้นดีปกติ มดลูกไม่บีบรัดตัวค่ะ แต่ไห้เฝ้าระวังเลือดออก เพราะ รกเกาะต่ำ

รีบหาหมอนะคะ กรณีเลือดออก หรือ ปวดท้อง

2y ago

ไปมาแล้วค่ะวันนี้หมอบอก ว่าปกติดีค่ะ

อันนี้น่ากลัวนะคะ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะวันนี้หมอบอกว่าปกติดีค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะวันนี้หมอบอกว่าปกติดีค่ะ ทั้ง ซาวด์และฟังคลื่นหัวใจ

เสื่ยงแท้งค่ะหาหมอดีกว่า

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอซาวด์และฟังคลื่นหัวใจ บอกว่าปกติดีค่ะ 😄

แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะวันนี้ หมอซาวด์และฟังคลื่นหัวใจบอกว่าปกติดีค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

2y ago

8เดือนค่ะ