กำลังตั้งครรภ์

ขออนุญาตสอบถามนะคะ #เปิดประสบการณ์คุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์26สัปดาห์2วัน เท้าเริ่มบวม ยืนนานไม่ได้เจ็บเท้าปวดเมื่อย ใสรองเท้าฟองน้ำก็ไม่ได้ตีนเต็มรองเท้าขอบรัดตีน ยืนนานเจ็บปวดเหมือนตีนแตกต้องนั่งต้องนอน นอนก็ยกขึ้นไม่ค่อยรอดต้องมีคนมาช่วยดึงมือหรือช่วยยกขึ้น กินตลอดเวลาเนือยตลอดเวลากินเท่าไรก็ไม่อิ่ม เริ่มคันตามเอวตามพุง เจ็บหลังนอนลำบาก คืนๆหมอนเป็น10ลูกกว่าจะได้นอน นั่งนานก็ไม่ได้เจ็บวานเจ็บหลัง เท้าบวมอันตรายไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำลังตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ไปพบหมอนะคะคุณแม่ อาจเสี่ยงเรื่องของครรภ์เป็นพิษ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่