ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

ขออนุญาตสอบถามนะคะ คือเราเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ เจ็บมากแป๊ปนึ่งหาย ประมาณ2ครั้ง แล้วก็มาเจ็บยาวเลยไม่เจ็บเพิ่ม มีอาการปวดหลัง ปวดขาร่วมด้วย มันคืออาการของอะไรคะ ตอนนี้ได้38+6 วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนแล้วมั้งคะแม่

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะแม่