ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

มีแม่ๆคนคนไหนตั้งครรภ์แรกๆแล้วปวดท้องเหมือนปวดกระจำเดือนบ้างคะบ้านนี้ได้5วีคแล้วค่ะ ปวดท้องเป็นๆหายๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดนึกว่าน้องจะไม่อยู่ละแต่ถ้าไม่มีอาการอื่นไม่มีเลือดก็น่าจะปกติค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะแม่ มดลูกขยายตัว

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย มดลูกขยายคะ

ปกติค่ะ