สอบถามเกี่ยวกับลูก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ อีกนานไหมแผลฝีจะหาย พอดีถามหมอแล้ว เค้าบอกปกติ ไม่เกินขนาดที่ต้องทายา เดี๋ยวจะยุบลงเอง น้องอายุ4 เดือนกว่าค่ะ แผลฝีน้องเหมือนจะขึ้นช่วงจะ2เดือน ขอบคุณค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับลูก
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะแต่พยายามอย่าไปโดนน้ำบ่อย มันจะแห้งช้าค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ยุบ