ตาขาวมีสีแดงอันตรายไหม

น้องอายุ4เดือน 2วันตาขาวข้างซ้ายมีเยื่อบุสีแดงๆผิดปรกติไหมค่ะน้องพึงมีอาการตอนเย็นวันนี้ค่ะ มีใครพอจะทราบสาเหตุไหมช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นเมื่อวานค่ะตาน้องแดงๆแม่ตกใจมาก ว่าจะพาไปหาหมอ ดีที่โทรไปหาหมอก่อน หมอบอกว่า ถ้าไม่มีอาการตาบวมหรือน้ำตาซึมไหลหรือ มีขี้ตา มือน้องไปขยี้ ทำให้แดง ถ้าจ้ามวันไม่หายให้มาหาหมอ พามาวันนี้หายแล้วค่ะ แม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ ดวงตาสำคัญมาก

5y ago

ใช่ค่ะน่าจะดีกว่ายาหยอดตานะค่ะ...