หลังคลอด30วันค่ะ เผลอยกของหนัก25กิโล

ขออนุญาตสอบถามค่ะ หลังคลอดห้ามยกของหนัก แต่เราลืมตัว เผลอยกสุนัข ตัวใหญ่มากก(25กิโล) แล้ววันนี้ไปซื้อยำหมูยอกิน ลืมคิดว่าในน้ำยำร้านใส่น้ำปลาร้าด้วย กินไปครึ่งจานแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก เสียใจมากที่ทำไปเพราะความโง่ของเราเอง😭

1 ตอบกลับ

ขมิบกีแก้ไปเลยแม่ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ เราผ่าคลอดยกน้ำ ซักผ้า ทำเองหมด ปลาร้าก็กิน แต่ลูกท้องอืดค่ะเพราะกินนมเรา 😂 ไม่ได้ท้องอืดเพราะปลาร้านะคะท้องอืดเพราะเผ็ดมากกับเปรี้ยว

2y ago

ถ้ามดลูกเข้าที่ดีตรวจหลังคลอดแล้วก็โล่งใจแม่ ขมิบช่วยได้ค่ะ แต่ถ้ามีอาการมดลูกต่ำต้องดูอาการดี ๆ ค่ะ แต่รักษาได้แม่