ลูกน้าหนักลดลง

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ลูกกินนมกล่อง UHT แล้วน้ำหนักตัวลดลง เขากินข้าวกินอาหารครบ 5 หมู่ปกตินะคะ แต่พอเปลี่ยนจากนมผงให้กินนม UHT แล้วน้ำหนักลดลง จึงอยากสอบถามว่าเกี่ยวกันมั้ยคะ ต้องให้น้องกลับไปกินนมผงเหมือนเดิมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หลังขวบดื่ม uht ได้เลยค่ะ น้ำหนักอาจจะลดเพราะน้องเล่นเยอะ วิ่ง เดิน ออกกำลังกาย แม่ให้น้องทานข้าวครบ 5 หมู่ วันละ 3 มื้อ นม 3 กล่อง เพียงพอแล้วค่ะ