ติดโควิดรอบ 2

ขออนุญาตสอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยติดโควิดรอบ 2 ตอนท้องเหมือนเราบ้างคะ มีวิธีการรักษาด้วยตัวเองกันอย่างไรบ้าง เราท้องได้ 30 week มีอาการไอเล็กน้อย เป็นหวัด ไม่มีไข้ ก็เลยลองตรวจ ATK ดู วันนี้เข้าวันที่ 2 แล้วขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะแม่

2y ago

ของเราติดช่วง 37 วีค ได้นอน รพ. 5 คืน หมอแจ้งว่าต้องให้ยาฆ่าเชื้อ มีแค่อาการปวดตามเนื้อตัวอย่างเดียวค่ะ