ฝังเข็มคุมกำเนิด

ขออนุญาตสอบถามค่ะ พอดีฝังเข็มเมื่อวันที่21/12/64 จนถึงวันนี้เมนส์ยังไม่หายเลย ใกล้จะเข้า2เดือนแล้วแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝังยาคุมค่ะ มาเกือบเดือน ถ้ามากกว่า1เดือนลองปรึกษาอนามัยหรือหาหมอค่ะ เข้าใจว่าจะต้องมีการคลาดเคลื่อน กระปริบกระปรอย หรือไม่มาเลย ถ้ารบกวนการใช้ชีวิตของเราก็ปรึกษาหมอแล้งเปลี่ยนเป็นแบบฉีดหรือคุมแทนค่ะ

ปกติจะคลาดเคลื่อนหรือมาไม่ตรงค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นนานลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

บางคนฝังแล้วไม่มีประจำเดือนเลยก็มีค่ะ

ปกติค่ะช่วงนี้