เริ่มแรกตั้งครรภ์ของแต่ละบ้าน.

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คุณแม่แต่ละบ้าน เริ่มแรกตั้งครรภ์มีอาการยังใงกันบ้างค่ะ #เราท้องป่องเหมือนคนท้องแต่ไม่กล้าตรวจ แต่มีอาการบางอย่างคล้ายๆเลยค่ะ ?

6 ตอบกลับ

ก็ตองตรวจอ่ะค่ะ จะได้ทราบว่าท้องจะได้ไปฝากครรภ์รับยาบำรุงมาทาน ยิ่งรอก็ไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนหรอกค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

หน่วงๆท้องเหมือน ปจดจะมาค่ะ คัดๆหัวนมเจ็บเต้านม ช่วงแรกขาด 2-3วันตรวจไม่เจอ แต่พอทิ้งไว้ซัก7-10วัน ตรวจอีกทีขึ้นสองขีดเข้มเลยคะ

บ้านนี้เจ็บหน้าอกอย่างเดียวเลยค่ะ จะเจ็บนานกว่าเป็นประจำเดือน ประจำเดือนขาด4วัน ตรวจขึ้นยังไม่เข้มมากจ้า

บ้านนี้มีแค่คัดเต้าค่ะ อาการอื่นไม่มีเลย ยังไงอย่าลืมตรวจดูนะคะ จะได้ทราบผลค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า พอรู้ว่าท้อง อาการก็ค่อยๆมา

อ้วกอย่างเดียวเลยคะ นั่งๆหลับเฉยเลย