เริ่มแรกตั้งครรภ์ของแต่ละบ้าน.

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คุณแม่แต่ละบ้าน เริ่มแรกตั้งครรภ์มีอาการยังใงกันบ้างค่ะ #เราท้องป่องเหมือนคนท้องแต่ไม่กล้าตรวจ แต่มีอาการบางอย่างคล้ายๆเลยค่ะ ?

6 ตอบกลับ

อ้วกอย่างเดียวเลยคะ นั่งๆหลับเฉยเลย