ขอคำปรึกษาค่ะ ทานได้ไหมค่ะ

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ สามารถทานน้ำมะเขือเทศดอยคำได้ไหมค่ะ มีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ🙏🙏🙏

ขอคำปรึกษาค่ะ ทานได้ไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

นำ้ตาลเยอะค่ะเอาแบบสดมาทำอาหารก็ได้สารที่ต้องการเท่ากันนะคะลองดู เอามาผัดหรือทำนำ้พริกก็ได้คุณค่าเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ