ตั้งครรภ์8w6dเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้อง

ขออนุญาตสอบถามคะ นับอายุครรภ์จากปจด. ครั้งล่าสุดคือ8w6dคะ ส่วนตัวปจด.มาไม่ปกติค่ะ เมื่อวานคุณหมอ u/sเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ขนาด1.5cm ไม่เจอตัวน้อง หมอแจ้งว่าอาจเป็นท้องลม อยากทราบว่า ขนาดถุงตั้งครรภ์1.5cmคือขนาดปกติของอายุครรภ์เท่านี้ไหมคะ แล้วมีคุณแม่ท่านไหนที่มีประการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ หรือเจอตัวน้องตอนอายุครรภ์มากกว่านี้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้า ทำให้ยังไม่เจอน้องคะ รออีก1-2วีค อาจเป็นน้องคะ