เริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ

ขออนุญาตสอบถามความรู้ค่ะแม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ กินทุกอย่างได้ปกติเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตอนวีค 6 ค่ะ คลื่นไส้ เวียนหัว แต่กินได้ทุกอย่าง ตอนนี้วีค 7+5 แล้วแต่หนักขึ้น อาการคือคลื่นไส้ พะอืดพะอมตลอด เหม็นอาหารมากขึ้น หิวแต่กินไม่ลง ท้องว่างก็คลื่นไส้ กินอิ่มก็พะอืดพะอม เป็นตั้งแต่เช้าถึงเย็นค่ะ

4mo ago

อาการคล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ พึ่งเริ่มออกอาการตอน 6 w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8+1 แล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 😅 สู้ๆนะคะ

ตอนนี้9วีคค่ะ กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นนม แต่เเพ้ท้องตั้งเเต่วีค4-5เลยนะคะคิดว่าเร็วมาก มีอาการเหม็นกลิ่นของทอดนึกถึงอะไรที่อยากกินก็จะอ้วก

ของเราพอเริ่มเข้าวีคที่ 6 อาการมาค่ะ ท้องว่างก็พะอืดพะอม กินอิ่มก็จะพะอืดพะอมนิดหน่อย ของอะไรที่นึกแล้วไม่อยากกินจะขนลุกเลย 😂

เริ่มแพ้5wตอนนี8.2wแพ้เยอะมาก ท้อ กิน นอน ไม่มีความสุขเลย ทรมาน น้ำลายไหลตลอดเวลา ท้องว่างก็จะอ้วก อิ่มก็จะอ้วก ปั่นป่วนไปหมด

เริ่ม 6w ตอนนี้ 11 แล้วยังแพ้อยุ่ เช้าถึงเที่ยงปกติ ตกบ่ายถึงค่ำแพ้เป็นเวลา อาหารไม่ย่อย อิ่มก็จะอ้วก พอหิวก็จะอ้วก 😫

แพ้ตอน9วีคนี้แหล่ะค่ะ กินไรก็อ้วกออกหมด แต่ตอนเช้าต้องพยายามกินค่ะเพราะต้องกินยา

ของเราแพ้ตอน 6 วีค แต่ไม่ได้แพ้มาก นับครั้งได้ จนตอนนี้ 9 วีค พึ่งแพ้ 3 ครั้ง

เริ่มแพ้ตอน11วีคค่ะตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องอ้วกทั้งวันกินอะไรไม่ได้เลย

แล้วแต่คนค่า ถ้าแพ้ก็จะมีอาการแต่แรกเลย บางคนก็ไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4สัปดาห์จนตอนนี้จะเข้า5เดือนแล้วค่ะยังไม่หายแพ้