เริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ

ขออนุญาตสอบถามความรู้ค่ะแม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ กินทุกอย่างได้ปกติเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่มีอาการแพ้ตอนนี้ก็จะ8สัปดาห์แล้วกินได้ปกติทุกอย่างคะ

แล้วแต่คนนะคะ นี่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ปกติจนตอนนี้10วีคแล้ว

บ้านนี้ 7 w เริ่มพะอืดพะอม เบื่ออาหารกินได้แต่ผลไม้ค่ะ

ของหนูแพ้ตั้งแต่2วีดแล้ว พึ่งมาหยุดแพ้สองเดือนครึ่ง

ตอนนี้9วีค ยังไม่มีอาการเลยค่ะ คงแล้วแต่คนด้วย

แล้วแต่คนมั้งคะทางนี้8วิคแล้วยังกินได้ปกติคะ

8w แล้วยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินอร่อยทุกอย่าง

9w ไม่แพ้เลยค่กินได้หมด อร่อยทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ 9 วีคแล้วค่ะ