สอบถามเรื่องเพศลูกที่อยู่ในครรภ์

ขออนุญาตสอบถามครับ เราจะรู้เพศแน่ๆ ของลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์กี่เดือนขึ้นไปครับ

10 ตอบกลับ

อยู่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะ แต่ส่วนมาก5เดือนก็รู้แล้วค่ะถ้าน้องไม่แอบก็เห็นค่ะ

ประมาณ 16 สัปดาห์ขึ้นไป หรือ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน18 w ไม่เจอ เจอ19 w ค่ะ

ถ้าจะให้แน่ชัดก็ 27W ขึ้นไปค่ะ

บ้านซาวด์ตอน 18 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ชาวตอน5เดือนค่ะ

5เดือนหรือ20สัปดาห์ค่ะ

5เดือนเห็นชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนจ้า

5 เดือนคะ