คุณแม่ตั้งครรภ์นอนไม่หลับ

ขออนุญาตสอบถาม คุณแม่ท่านไหนที่นอนดึกบ้างคะ อยากนอนให้เป็นเวลาแต่ติดเป็นนิสัยเป็นคนนอนดึกนอนหลับยากตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรับเวลานอนค่ะ หมอเคยบอกว่า ถ้าเรานอนดึก ลูกคลอดมาก็จะติดนิสัยนอนดึกจากเราด้วยค่ะ คราวนี้ล่ะ เลี่ยงยากกันไปอีก