10week5day

ขออนุญาตสงสัยนะคะว่า มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องน้อยแล้วปวดหลังบ้างค่ะปวดแบบตลอดเพราะตอนนี้ท้องได้แค่10w5d แต่ท้องสองนะคะ อยากทราบว่ามีบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วแก้ปัญหาอย่างไรกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยมากค่ะตั้งแต่6วีคจนตอนนี้9วีคแล้ว ได้ออกจากงานเลยค่ะ แม่มีภาวะแท้งคุกคามด้วย เวลานั่งทำงานทั้งวันแล้วปวดตลอดก็จะคิดไปต่างๆนาๆ ตอนนี้ออกมานอนนิ่งๆตามหมอสั่ง จะมีปวดเป็นพักๆนานๆทีแต่ไม่มากเท่าแรกๆค่ะ

เป็นเหมือนกัน น่าจะเป็นช่วงไตรมาสแรก เดี๋ยวก็หายค่ะ