พึ่งคลอกน้องได้3สัปดาห์ แบบนี้เรียกตกเลือดไหมคะ ขออนุญาตลงภาพนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ บางวันออกบ้าง บางวันก็ไม่ออก บางทีก็เป็นลิ่มแต่ไม่ใหญ่ 😂 แต่อาการแม่ปกติดีค่ะ

ตกเลือดจะมีเลือดออกมากผิดปกติ และมีอาการวิงเวียน หน้ามืดร่วมด้วยค่ะ

แบบนี้ปกติคะ ถ้าตกเลือดนี่เลือดนองพื้นเลยคะ เราเคยเป็น แบบนี้จิ้บๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแจ้งถ้าไม่ทีอาการผิดปกติ คือปกติค่ะ