สอบถามเรื่องนมค่ะ น้อง1 ขวบอยากเปลี่ยนจากนมผง เป็นนมกล่อง

ขออนุญาตยืมรูปค่ะ ลูกสาว กินEnfalacA+ กล่องทอง ตั้งแต่เกิด สูตร1 ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้1 ขวบ อยากเปลี่ยนนม ให้ทานนมกล่อง ซึ่งตอนนี้ให้น้องทาน Enfa สูตร3 (แบบกล่อง) เสริมไปกับนมผง และ ไม่ได้ผิดปกติอะไร แต่ราคาก็แอบสูง 🤣 🤣 เห็นว่า สารอาหารที่ครบ ก็มี Enfa , Gen i , Foremost Glod ระหว่าง Gen i กับ Foremost แม่ๆ คิดว่า แบบไหนดี นมผงหมด อาจจะให้น้องกินEnfa และอาจจะให้กิน อีกตัว สลับกันไป ดีไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ตั้งคำถามไม่ถูก 😅

สอบถามเรื่องนมค่ะ  น้อง1 ขวบอยากเปลี่ยนจากนมผง เป็นนมกล่อง
1 ตอบกลับ

ของเราให้กินทุกยี่ห้อค่ะ สลับกันไป สำหรับเราแต่ละตัวมีสารที่มากน้อยไม่เหมือนกัน เราต้องการให้เค้ากินได้สารอาหารที่หลากหลาย และไม่ติดยี่ห้อหรือรสชาติเดิมๆ นมแต่ละตัวรสชาติไม่เหมือนกัน กลัวเค้าเลือกกิน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลองโฟโมส เขาอึแข็ง อึหน้าดำหน้าแดง เลยให้กิน เอนฟา กล่อง ไปก่อน