มาแชร์ประสบการณ์ลองใช้ Huggies ห่อสีเหลือง💛

ขออนุญาตมาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะแม่ๆ แม่เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ Huggies ห่อสีเหลือง รู้สึกว่าถ้าเทียบกับผ้าอ้อม รุ่นประหยัดทั่วไปในราคาใกล้ๆกัน Huggies รุ่นนี้ทำผลงานได้น่าประทับใจเลย ราคาไม่แรง ห่อใหญ่ ไซส์ L/50 ชิ้น แม่ได้มาราคา 200 กว่านิดๆจากบิ๊กซี แห้งสบาย ซึมไว ไม่อับชื้น บางวันเผลอลืมเปลี่ยนให้ลูกนาน 4-5 ชั่วโมง ก็ยังไม่มีรั่วซึม แต่รุ่นนี้ไซส์จะใหญ่กว่ารุ่นทั่วไปหน่อย แม่ๆต้องสังเกต size chart ข้างถุงดีๆ ก่อนนี้เคยใช้รุ่นประหยัด ยี่ห้อ B... เจอปัญหาผ้าอ้อมย้วย หนา จับเป็นก้อน แต่ Huggies รุ่นนี้ไม่เป็น โดยรวมแล้ว ส่วนตัวแม่ปลื้ม เลยอยากมาบอกต่อ แม่ๆบ้านอื่นมีประสบการณ์ยังไง มาแชร์กันได้นะคะ 😊"

มาแชร์ประสบการณ์ลองใช้ Huggies ห่อสีเหลือง💛
3 ตอบกลับ

พึ่งลองเปลี่ยนมาใช้เหมือนกันคะ นุ่ม ยืดได้เยอะ กระชับ มีขอบ2ชั้น ราคาประหยัดถูกมาก ส่วนตัวใช้ใส่เฉพาะตอนกลางวันกลางคืนใส่ยี่ห้ออื่นซึ่งประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลย

เพิ่งเปลี่ยนมาลองใช้ ฮักกี้ เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวคิดว่าราคาดีเลย ซึมซับดี น้องไบร์ทไม่แพ้ด้วย สลับๆใช้กับซันนี่ เบบี้ ประหยัดเงินได้เยอะเลย

เพิ่งได้ลองเปลี่ยนมาใช้เหมือนกันค่ะ กว่าจะเจอตัวที่ใช่และตอบโจทย์ทั้งแม่และน้อง แม่ก้อลองมาเยอะเหมือนกัน