ไปเที่ยวทะเลอันตรายไหมคะ

ขออนุญาตปรึกษาแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ 2เดือนเคยไปเที่ยวที่ไกลๆไหมคะ อยากทราบว่าถ้าเราไปเราจะเป็นอันตรายกับเบบี๋หรือเปล่า คิดหนักมากค่ะตอนนี้

26 ตอบกลับ

เคยไปตอน14w เดินทางเครื่องบิน แต่นั่งเรือไม่ได้นะคะ

บ้านนี้คือเค้าไม่ไห้ออกไปไหนเลยค้ะคนท้อง

ไปเลย 2เดือนเอง ถ้าท้องแก่จะปวดไม่อยากไป

2y ago

กลัวนั่งรถนานแล้วมีผลกระทบกับเบบี๋มากค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ไปได้ค่ะ

เราไปมาตอน 4 เดือนค่ะ

เราเที่ยวยันคลอด 55