ไกล้คลอดรึป่าว?

ขออนุญาตนะคะมีแบบนี้ออกตอนเช้ามันจะเป็นอะไรไม๊พึ่งได้29w+2เอง.

ไกล้คลอดรึป่าว?
21 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้นอนยุดีๆบ้างทีก้ไหลออกมาเต็มกางเกงในเลยค่ะ

เราเปนแบบนี้เช้าเย็น3วันคลอดเลยค่ะเปนขาวๆแบบนี้แหละ

ตกขาวจ้า ถ้าเป็นมูกมีเลือดผสมนั่นแหละคือจะคลอดแล้ว

ตกขาวจ้า ถ้ามูกมันจะใสกว่านี้แล้วเหนียวจ้า

ของเรา29สัปดาห ออกมุกแบบนี้แลห. คลอด ก่อน

ตกขาวจ้า ยิ่งท้องแก่ตกขาวยิ่งเยอะค่ะ

ตกขาวจ้าอิแม่ก็เป็นจ้าเยอะด้วย

ตกขาว ปกติค่ะ ยังไม่ถึงคลอด

เป็นเหมือนกันจ้าตกขาว

มีอะไรกับแฟนรึป่าวค่ะ

4y ago

ไม่เป็นอะไรค่ะ ขออย่าให้ตกขาวมีกลิ่นค่ะ