มีอะไรกับสามีไตรมาสที่3อันตรายไหมค่ะ39วีค

ขออนุญาตถามแม่ๆน่ะค่ะพอดีอีก6วันจะคลอดแล้วสามีตื้อให้มีอะไรด้วยจนใจอ่อนหลังจากเสร้จภาระกิจรุ้สึกเจ้บจิมิเจ้บแปล้บๆปากมดลุกจะเป้นอันตรายต่อลุกไหมค่ะกังวนมากรุ้สึกผิด 39วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนว่า พ่อไปตามลูก😂😂 อาจทำให้คลอดเร็วขึ้นค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ไปตามยังเงียบยุเลยค่ะ55🤣🤣