ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10W แล้วค่ะยังไม่ได้ฝากท้องเลยแต่เคยไปฝากแล้วค่ะแต่พยาบาลเขายังไม่ให้ฝากค่ะเนื่องจากพ่อเด็กไม่ได้ไปด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ได้เลิกกับพ่อเด็กแบบถาวรแล้วสามารถไปฝากท้องคนเดียวได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ฝากได้คะ เราก็ใส่ชื่อพ่อของเราแทนก็ได้คะถ้าพ่อเด็กเลิกกันแล้ว