ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10W แล้วค่ะยังไม่ได้ฝากท้องเลยแต่เคยไปฝากแล้วค่ะแต่พยาบาลเขายังไม่ให้ฝากค่ะเนื่องจากพ่อเด็กไม่ได้ไปด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ได้เลิกกับพ่อเด็กแบบถาวรแล้วสามารถไปฝากท้องคนเดียวได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะแต่ต้องแจ้งตามตรงว่าเรากับพ่อของเด็กเลิกกันแล้ว ที่เขาต้องการแฟนไปด้วยเขาจะได้เจาะเลือดความเสี่ยงการเป็นธารัสซีเมียค่ะ

ไปได้ค่ะ แจ้งตามตรงได้เลยค่ะว่าเราเลิกกับพ่อน้องแล้ว เขาไม่ยอมมาตรวจเลือดให้

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะไปฝากตอน10wพ่อเด็กไม่ได้ไปด้วยค่ะเเต่หมอไห้ฝาก.

ฝากได้คะ เราก็ใส่ชื่อพ่อของเราแทนก็ได้คะถ้าพ่อเด็กเลิกกันแล้ว

รีบฝากเลยค่ะ เพื่อตัวเราเองและลูก บอกหมอว่าเราเลิกกันแล้ว

ไปฝากได้ค่ะ แจ้งคุณหมอตามจริงเลย ไปก่อน12wนะคะ

ฝากได้นะค่ะ..บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียวตลอดค่ะ

ต้องได้ตรวจเลือดของพ่อเด็กค่ะ

บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียวจ้า