น้องบิดตัว

ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ น้อง1เดือน20วัน บิดตัวจนหน้าแดงนอนหลับไม่สนิท มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ สงสารลูกกมาก

4 ตอบกลับ

นอนบิด ร้องเสียงอึ๊ดๆ นอนสั้น น้องลมในกระเพาะเยอะค่ะ บ้านนี้สรรหาทุกวิถีทาง จนมาเจอ 1.จับเรอจับลูกตั้งหลังกินนมให้นานขึ้นทุกมื้อ 2. นวดท้องไล่ลมวันละ2-3ครั้ง 3.ให้ลูกอึออกมา ทำแล้วได้ผล100%ค่ะ จะดีขึ้น1-2วันเลยแต่จะกลับมาเป็นอีกนะคะ ก็ทำวนไปค่ะ เพราะทารกกินได้แต่นมปัญหาควบคู่กับอาการท้องอืดอยู่แล้ว

4mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูนะค่ะ

ถ้าทานนมผงลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ของบ้านนี้ก็มีบิดจนหน้าแดง พอเปลี่ยนนมน้องไม่มีอาการเลยค่ะ

https://vt.tiktok.com/ZSYNnYqdB/ ลองใช้วิธีนี้ดูนะครับ ไล่ลมในขวดนมก่อน ให้น้อง บีบตรงโคนจุกดูด

น้องแน่นท้องค่ะ ต้องจับเรอนานๆ