นับลูกดิ้น

ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28w1d หมอให้นับลูกดิ้นเเล้ว แต่เมื่อวานหลังกินข้าวช่วงบ่ายกับเย็นน้องไม่ดิ้นเลย มาดิ้นช่วงก่อนนอน และวันนี้ช่วงเช้าตื่นนอนน้องก็ดิ้นประมาณ4ครั้ง หลังข้าวเช้าก็ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น แบบนี้ปกติรึผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ (พอดีท้องแรกค่ะเลยกังวล)

1 ตอบกลับ

แม่กินอิ่มเกินไปไหมค่ะ​ หรือลองนับอีกแบบก็ได้ค่ะแม่​ บ้านนี้หมอแนะนำนับ2แบบค่ะ​ แบบที่1​ หลังกินข้าวเสร็จ​ 1ชม.​ แบบที่2​ ตั้งแต่เวลา09.00-21.00ค่ะ​ ลองดูนะคะ

1y ago

ลองนับแบบที่2ดูก็ได้นะคะ​ เพราะบางทีตัวเล็กจะดิ้นไม่ค่อยเป็นเวลาค่ะ