ใช้สิทธิประกันสังคมของสามีเบิกค่าคลอด

ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ กรณีคุณแม่คลอดใช้สิทธิบัตรทอง 30 บาท สามารถใช้สิทธิประกันสังคมของสามีเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ หรือต้องสำรองเงินจ่ายและใช้สิทธิอะไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดได้ค่ะแต่เราต้องสำรองจ่ายไปก่อนและได้เงินสงเคราะห์บุตร800/เดือนถึง6ขวบค่ะ คลอดเสร็จยื่นเรื่องเบิกได้เลยค่ะ