ขออนุญาตถามแม่ ๆ

ขออนุญาตถามแม่ ๆๆ คะ พอดีอีก 6 วันเราคลอด แต่ในใบอัลตร้าซาวลูกเราวัดได้แค่ 36 วีด ทั้งที่จิงต้อง 37 วีดแล้ว ปกติไปอัลตร้าซาวแต่ละรอบจะตรงตามที่นับได้ทุกรอบ แต่ทำไมรอบนี้ ลดลงไป 1 สัปดาห์เรย กังกลมากคะ

ขออนุญาตถามแม่ ๆ
1 ตอบกลับ

เป็นการวัดอายุครรภ์จากขนาดลำตัวเด็กค่ะ ในใบซาว

1y ago

ใช่ค่ะแม่