ขอถามค่ะ

ขออนุญาตถามมีคุณแม่ๆท่านไหนพอรู้หรือมีประสบการณ์บางไหนค่ะพอดีว่าน้องอายุได้8เดือนแล้วตรวจเจอว่าเป็นโรคหัวใจตอนน้องอายุ6เดือนทุกวันนี้น้องมีอาการเหนื่อยมากขึ้นจากเมื่อก่อนเวลากินนมหรือเล่นหัวใจน้องเต้นเร็วมากกลางวันกลางคืนหัวน้องมีเหงื่อออกมากเหมือนกันบางครั้งก็มีอาการเท้าบวมตาช้ำแต่ที่เป็นอยู่ก็คือน้องมีอาการเหงื่อออกหัวอยู่ตลอดเวลาไม่ทราบว่าอาการตอนนี้เป็นอาการข้างเคียงของโรคหัวใจหรือต้องรีบพาน้องไปหาหมอค่ะรบกวนคุณแม่ๆที่รู้ตอบด้วยค่ะขอบคุณค่ะ?

ขอถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกผิดปกติ หาคุณหมอดีกว่าค่ะ